Tiện ích Chung cư Booyoung Vina Hà Đông 0979604899

Thảo luận trong 'Khách Sạn' bắt đầu bởi bandatthuduc, 17/6/19.

 1. bandatthuduc

  bandatthuduc Member

  Tính pháp lý Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao 0979604899

  Booyoung Vina và các dự án tại Việt Nam

  Căn hộ Chung cư Booyoung Phong cách Hàn Quốc Sau khi Công ty Booyoung Vina được thành lập tại Việt Nam, các thương nhân BĐS Hàn Quốc đã tìm hiểu và từng bước triển khai dự án chung cư Booyoung tại Hà Nội.

  Là dự án trước tiên tại đất nước hình chữ S, các SEO của Booyoung Vina mong muốn đem đến cho người Việt Nam phong cách sống chung cư của người dân Hàn Quốc. Do đó, vị trí xây dựng của chung cư Booyoung được các kiến trúc sư, các nhà quản lý khôn cùng quan tâm.

  Nhiều vị trí đẹp, đắt địa tại Hà Nội được Booyoung Vina đem lên bàn cân. rốt cục, khu tỉnh thành Mỗ Lao, Hà Đông được chọn lọc. Với nhiều người dân Hà Đông, Hà Nội thì khu thành thị Mỗ Lao là một trong những vị trí đẹp.

  [​IMG]

  Chung cư Booyoung, địa điểm an cư theo phong cách Hàn Quốc

  Có thể nói, đời sống của người Hàn Quốc đương đại là đời sống gắn liền với chung cư, mà hình mẫu đặc trưng của chung cư theo gương mẫu Hàn Quốc là nó đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người sống trong chung cư đó.

  Lựa chọn Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao Trên tinh thần đó, chung cư Booyoung Việt Nam không chỉ tiếp thu nguồn vốn từ các nhà đầu tư Hàn Quốc, chắn chắn nó còn trữ các giá trị phát triển từ các hình mẫu đô thị của Hàn Quốc.

  Chẳng hạn như như mọi cư dân sống trong chung cư Booyoung đều được hưởng thụ các dịch vụ như hệ thống quản lý khoa học và chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo, môi trường sống dung hòa được nhiều tiện ích.

  Chung cư Booyoung – an cư theo phong cách Hàn Quốc

  http://www.xn--c-9ym.vn/bvct/chi-tiet/570/chung-cu-booyoung-vina.html

  Những ưu điểm không thể bỏ qua của chung cư Booyoung  Giới thiệu Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao Với lợi thế tọa lạc trong vị trí vàng tại khu tỉnh thành Mỗ Lao, chung cư Booyoung có nhiều ưu điểm nhẵn mà chúng ta nên không nên bỏ quan.

  Thứ nhất, chung cư Booyoung nằm gần các trọng điểm chính trị, kinh tế, văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và Nam Từ Liêm.

  Thứ hai, địa điểm vàng của chung cư sẽ giúp người dân có nhiều điều kiện thuận tiện khi dùng các hệ thống giao thông hiện đại của Hà Nội. Nhất là khi các dự án liên lạc trọng điểmcủa thành phố được sử dụng, như Hệ thống xe điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, hệ thống xe bus nhanh BRT. Hơn nữa, cư dân ngày mai của chung cư Booyoung còn dễ dàng tiếp cận các bến xe lớn, cửa ngõ tỉnh thành như Bến xe Yên Nghĩa, bến xe Mỹ Đình.

  Thứ ba, vị trí của chung cư Booyoung còn gần với các trường học như trường Nguyễn Du,trường Đặng Trần Côn, trường Nguyễn Du, trường Nguyễn Trãi, trường Chuyên Nguyễn Huệ.Hoặc các trường thuộc hệ thống tư thục cũng có khoản cách khá gần như Lương Thế Vinh, sớm mai. Thậm chí các trường quốc tế trên địa bàn cũng di chuyển khá thuận lợi, như hệ thống trường Olympia, trường quốc tế Nhật Bản…

  Thứ tư, chung cư Booyoung còn có khoảng cách tốt với các bệnh viện có uy tín như Viện Quân y 103, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

  Thứ năm, chung cư Booyoung không chỉ thuận tiện cho việc học hành, coi ngó sức khỏe mà còn tiện lợi trong việc chuyển di đến chợ, siêu thị, các rạp chiếu phim và các dịch vụ vui chơi giải trí quan yếu khác của quận Hà Đông.

  <iframe width="560" height="315" src="" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>​

  http://xn--0-tqa.vn/files/assets/TAILIEU/chung_cu_booyoung.pdf

  http://vế.vn/chung-cu-booyoung-vina-lpbid570.html

  Vị trí Chung cư Booyoung Vina Hà Đông Sau nhiều năm trầm lắng, thị trường BĐS Việt Nam trong mấy năm gần đây đã tăng trưởng trở lại nhờ vào dòng vốn ngoại đổ về. Trong đó, dự án chung cư Booyoung của Công ty TNHH Booyoung Vina là một điển hình. Tải tài liệu: chung_cu_booyoung.pdf

  Chung cư Booyoung đang mở bán với giá ưu đãi  Tính đến thời khắc hiện tại (tháng 06 năm 2019), chỉ còn chưa tới 9 tháng nữa chung chư Booyoung sẽ được bàn giao chính thức cho khách hàng.

  Ngay bữa nay, bạn có thể nhanh tay sở hữu một căn chung cư với nhiều ưu đãi như:

  - Chỉ thanh toán 40% mà vẫn nhận được căn hộ;

  - Cho phép trả chậm trong 3 năm mà không có lãi suất;

  Tổng thể Chung cư Booyoung Mỗ Lao Mọi chi tiết vui lòng liên can qua website hoặc đường dây nóng để được đáp!

  Lịch sử của tập đoàn Booyoung

  Bảng giá Chung cư Booyoung Hà Đông Booyoung là một tập đoàn bất động sản có lịch sử lâu đời tại Hàn Quốc, có nhiều dự án đầu tưbất động sản tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Vào tháng 03 năm 1983, công TNHH xây dựng Samsin Engineering được thành lập tại đô thị Yeongdeungpo với chức năng kinh doanh xây dựng nhà ở.

  Chỉ sau 3 năm, nhận thấy thị trường bất động sản chung cư tại Hàn Quốc có tiềm năng và là xu hướng của mai sau. Tháng 08/1986, công ty Samsin Engineering được nhận giấp phép hoạt động kinh doanh, bổ sung chức năng xây dựng tòa nhà.

  Tư vấn Chung cư Booyoung Vina Hà Đông Đến năm 1993, công ty TNHH xây dựng Samsin Engineering được đổi tên thành công ty Booyoung, bắt đầu mở ra một chu kỳ mới để hình thành nên tập đoàn Booyoung toàn cầu.

  Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động kinh doanh, Công ty Booyoung nhận được nhiều bằng khen, nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc. Năm 2006, Booyoung được Chính quyền Hàn Quốc cấp giấy phép công nhận cho tập đoàn Booyoung được đầu tư xây dựng nước ngoài.

  Chỉ trong năm 2007, Tập đoàn Booyoung thành lập 3 công ty con tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia.

  Và vào tháng 01 năm 2007, Tập đoàn Booyoung thành lập Booyoung Vina để thâm nhập vào thị trường BĐS giàu tiềm năng tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này