Thu về trên suối Yến - Chùa

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch' bắt đầu bởi Cinvestra Travel, 6/11/18.

 1. Cứ mỗi độ Thu về, suối Yến lại được phủ một màu mới bởi những bông hoa súng nở rộ trên mặt nước đẹp say đắm lòng người. Cùng Tour Pro đến khám phá ngay thôi nào!
  >> Tour du lịch Ba Bể


  [​IMG]

  Suối Yến nằm trong khu di tích danh thắng Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội - gắn liền với địa danh chùa Hương. Sở dĩ suối có tên như vậy là do hình dáng của nó trông giống như đuôi của một con chim yến đang xòe rộng.

  [​IMG]


  Những cánh hoa súng đẹp là thế nhưng chỉ nở vào thời điểm bình minh ló rạng, và sẽ nhanh chóng thôi nở khi có nắng. Vậy nên để thưởng thức vẻ đẹp của loài hoa này, du khách phải đến đây từ lúc 5h đến 9h sáng.  [​IMG]

  >> Tham khảo: Du lịch Quan Lạn
  Vẻ đẹp của loài hoa dân dã mà thanh nhã đó hòa quyện thật trọn vẹn với khung cảnh thiên nhiên nơi này. Sắc hồng tím phủ rợp khiến dòng Yến Vĩ đẹp bình dị nhưng cuốn hút, thu trọn ánh nhìn của bất cứ ai.

  [​IMG]

  Dòng nước trong vắt trôi êm ả giữa núi đồi xanh ngắt, bầu trời lững lờ những áng mây trắng, đọng vài giọt nắng vàng khiến khung cảnh suối Yến vào thu thật tĩnh lặng và thơ mộng.

  [​IMG]
  Thế nên, để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của bức tranh sơn thủy hữu tình nơi đây, bạn nên đến suối Yến vào mỗi độ thu về. Khi đó, dòng suối được trả lại nét lãng mạn yên ả vốn có. Bạn như được hòa mình vào một bức tranh thủy mặc thật thơ mộng.

  [​IMG]

  Thời điểm này, trên những chiếc thuyền tiến vào suối Yến, ta ngỡ như bị lạc trong trốn tiên cảnh, với 'rừng' hoa súng nở đẹp rực rỡ trong tiết trời dịu mát của mùa thu.
  >> Tham khảo: Du lịch Hà Nội - Cô Tô
   

Chia sẻ trang này