Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nha Trang

Thảo luận trong 'Nhà Hàng' bắt đầu bởi diendandulichvn, 5/7/18.

 1. diendandulichvn

  diendandulichvn New Member

  Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, là thành phố biển du lịch nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh hút hồn du khách khi đặt chân đến đây bởi vẻ đẹp tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng.

  Sự kiện bí quyết kiến tạo cuộc đời xuất chúng

  Hàng năm thành phố biển Nha Trang thường diễn ra rất nhiều sự kiện nổi bật để thu hút du khách đến với Nha Trang, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian đầy sôi động của các lễ hội truyền thống như lễ hội cầu ngư, lễ hội yến sào Khánh Hòa, lễ hội lân - sư - rồng đường phố và các hoạt động như Hội thi các món ăn ẩm thực truyền thống, hội thi câu cá và thả sinh vật biển, hội thi cứu hộ trên biển… Các trò chơi trên biển (thi gánh cá, chạy, cà kheo, đầu bếp, kéo co, nhảy sạp, nhảy dây thừng ...) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui thú vị cho du khách.
  Xem chi tiết thêm tại đường dẫn: Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nha Trang
  Khách sạn Galina Hotel Mud Bath & Spa luôn âm thầm đứng sau và là bạn đồng hành cùng các cá nhân và doanh nghiệp để tạo dựng thương hiệu tốt đẹp trong mắt bạn bè và người thân, khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Sự kiện mừng ngày Quốc tết phụ nữ

  Quý khách hàng hãy yên tâm khi trao trọn niềm tin vào khách sạn Galina Hotel Mud Bath & Spa, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại thành công cho mọi cá nhân và doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện tại Nha Trang - Khánh Hòa.
   

Chia sẻ trang này