Tại sao phái mạnh thủ dâm quá độ lại bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi linh.phams, 12/8/18.

 1. linh.phams

  linh.phams New Member

  Thụ dâm được xem là biện pháp giúp cho đàn ông giải tỏa những áp lực stress hoặc chỉ dễ thực hiện là thỏa mãn nhu cầu tinh dục khi không có người yêu hay bạn tình. song khi cường độ thụ dâm quá độ sẽ khiến cho đàn ông gặp phải những vấn đề về “cậu nhỏ” cũng như dễ gây bị xuất tinh sớm sau này, có thể còn là vô sinh.

  Lý do thủ dâm quá nhiều gây ra hiện tượng bệnh xuất tinh sớm

  Thụ dâm là phái mạnh dùng tay hoặc dụng cụ tình dục để ảnh hưởng trực tiếp đến "cậu nhỏ" để đạt được cảm hứng mà không cần quan hệ với bạn tình. thụ dâm có khả năng mang đến một số lợi ích nhất định như giải tỏa tâm lý, giảm căng thẳng, giảm hiểm họa mắc một số căn bệnh xã hội, tuy nhiên nếu thụ dâm quá độ sẽ gây tác động tới cơ thể của bạn. hiện tượng đàn ông thụ dâm quá độ đùng nhiều cách để phóng tinh càng nhanh càng tốt sẽ hình thành một phản xạ tự nhiên từ đó dễ gây tình trạng bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, còn có thể là mất có khả năng cương dương và bệnh vô sinh là điều không tránh khỏi.

  Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể tự chủ được việc bắn tinh, bắn tinh khi vừa mới quan hệ tình dục chưa tới 3 phút,.. tuy theo từng mức độ mà các dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm sẽ khác nhau như chỉ kích thích bên ngoài đã phóng tinh, vừa mới bắt đầu giao hợp đã bắn tinh hoặc bạn tình chưa đạt được khoái cảm đã bắn tinh,...
  [​IMG]
  Phương pháp khắc phục hiện tượng bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ

  Tác nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm trong tình huống này có khả năng là do tâm lý nên việc can thiếp và chữa bệnh lúc này chủ yếu là thực hiện chữa tâm lý cho người mắc bệnh. dưới đây là những lời khuyên hữu ích về phương pháp chữa bị xuất tinh sớm cho bạn đọc như:
  • Điều chỉnh tần suất thủ dâm, phương pháp tốt nhất nên từ bỏ dần dần thói quen thụ dâm của bạn bằng cách dần dần giảm số lần thủ dâm.
  • Không xem phim, sách, nội dung khiêu dâm.
  • Bạn nên chủ động tham gia vào các vận động thể dục, xem phim, nghe nhạc để giảm căng thẳng và tránh khỏi suy nghĩ quá nhiều về tình dục.
  • Giảm thiểu việc lao động quá sức hoặc uống rượu, bia, chất kích thích, chất kích thích, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên ở mức độ vừa phải để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.
  • Tập luyện thể thao những bài thể thao vùng chậu cũng là một cách để ngăn chặn và cải thiện hiện tượng bị xuất tinh sớm.
  • Bạn có thể dùng bao cao su để ngăn ngừa xuất tinh sớm, dùng kem chống xuất tinh hoặc dùng một vài thuốc có chức năng để cải thiện thời gian tình dục.
  • Mặt khác, khi bạn quan hệ tình dục, bạn nên giữ tâm trạng thoải mái, không hoang mang, áp lực.
  Nếu sau khi tiến hành tất cả các biện pháp trên vẫn không thể cải thiện tình trạng bị xuất tinh sớm thì bạn đến tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại các địa chỉ chữa trị bị xuất tinh sớm để được thăm khám và để có những phương pháp chữa trị bệnh thích hợp với hiện tượng bệnh của bạn nhất.

  http://suckhoegioitinh.net/deo-bao-cao-su-keo-dai-quan-he-chong-xuat-tinh-som.html

  http://khamnamkhoahn.net/vi-sao-thu-dam-nhieu-gay-xuat-tinh-som-102306.html

  http://khamnamkhoa11.com/cach-chua-xuat-tinh-som-bang-la-he-10294.html
   

Chia sẻ trang này