Sốt xình xịch với quán cà phê kính tại Đà Lạt

Thảo luận trong 'Thảo Luận Du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi Cinvestra Travel, 9/11/18.

 1. Đà Lạt quả thực chẳng thiếu chỗ để chơi. Không chỉ có hoa dã quỳ mới được giới trẻ săn đón, mới đây thành phố mộng mơ này lại tiếp tục gây thương nhớ khi xuất hiện thêm một chiếc quán cafe lồng kính xinh xinh, chỉ cần tấp đến Tiệm cà phê Túi Mơ To - nơi có vườn hoa cúc hoa mi trắng trắng vàng vàng.
  >> Tham khảo: Tour Minh Châu Quan Lạn


  [​IMG]

  [​IMG]

  Tiệm cafe mới lạ Túi Mơ To nằm trong khuôn viên của Reply1994 Dalat, một homestay xinh xắn, như lạc về lối xưa ởĐà Lạt. Nổi bật với không gian lồng kính trong suốt ngắm mọi cảnh vật bên ngoài.  [​IMG]

  [​IMG]

  >> Tham khảo: Du lịch biển Cô Tô
  Đừng tưởng tượng mà phải thử các bạn nhé, với tiệm Túi Mơ To, bạn cứ tấp vào mà thưởng thức liền thôi, một chút lạnh của gió thu thêm vào đó là khoảng không rộng lớn trước mắt, cầm trên tay 1 tách cafe nóng, hít hà vị thơm của cafe lẫn đâu đó làn gió thơm nồng của vườn hoa cúc họa mi…. bạn sẽ thực sự nghiện đấy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nội thất trang trí kiểu cũ, tạo cảm giác thoải mái cho khách thảnh thơi nhâm nhi cà phê ngắm cảnh. Vì là nhà lồng nên dù thời tiết chớm đông lành lạnh, bạn vẫn được sưởi nắng ấm áp.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Ban đêm Túi Mơ To lên đèn, không gian thơ mộng khiến tâm hồn bay bổng, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt không khí lãng mạn nơi đây cực kì thích hợp cho các cặp đôi uyên ương đến để hò hẹn.
  >> Tham khảo: Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm
   

Chia sẻ trang này