Rừng Dừa Bảy Mẫu có gì hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch' bắt đầu bởi phucdulich, 12/6/18.

 1. phucdulich

  phucdulich New Member

  Nhắc đến du lịch quảng nam là du khách nghĩ ngay đến Hội An, đến Cù Lao Chàm nhưng ít ai biết rằng có một điểm tham quan du lịch vô cùng đặc biệt đó chính là rừng dừa Cẩm Thanh (rừng dừa bảy mẫu)

  Rừng dừa bảy mẫu ở đâu?

  Rừng dừa Cẩm Thanh là một khu du lịch sinh thái ở xã Cẩm Thanh, TP Hội An. Nơi đây được ví như miền tây sông nước ngay trong lòng.
  [​IMG]
  Trước đây, vùng này có khoảng 7 mẫu dừa nước tự do sinh sôi nảy nở nên có tên là Rừng dừa Bảy Mẫu, đến nay rừng dừa đã phát triển hơn 100 ha rồi. Rừng là vùng sinh thái ngập mặn gần cửa sông (Cửa Đại) nên rất phong phú thực vật và động vật nước lợ.
  Tại rừng dừa Bảy Mẫu có gì?
  Đến với rừng dừa bạn được trải nghiệm những dịch vụ mới lạ như ngồi thuyền thúng tham quan dưới những rặng dừa mát rượi. Xem những nghệ nhân làng dừa múa thuyền thúng và biểu diễn các kỹ thuật trên nước. Không chỉ thế còn những người dân địa phương chỉ cho du khách cách làm những món quà lưu niệm từ những chiếc lá dừa.

  Nếu đi cùng đồng đội, bạn bè thì đây là một điểm đến lý tưởng để cả nhóm cùng xả hết những mệt mỏi trong cuộc sống với vô số trò chơi đồng đội như: xe đạp trên nước, đôi dép khổng lồ, thi đua thuyền … Đã đến đây chỉ có chơi thỏa thích, xả hết mọi muộn phiền bạn mới cam lòng để trở về thành phố.
   

Chia sẻ trang này