Quy định về số bài viết của diễn đàn

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi admin, 8/7/16.

 1. admin

  admin Administrator Ban quản trị

  Chào các bạn, dạo gần đây diễn đàn có rất nhiều thành viên mới vào post bài cho diễn đàn mà chưa hiểu rõ nội quy của diễn đàn, đã đăng sai mục, sai nội quy nên sau đó bài viết được ban quản trị (BQT) chuyển qua box khác cho đúng với nội dung bài viết, hoặc xoá bỏ nếu nội dung trùng lặp. Và cũng có rất nhiều thắc mắc đến từ các thành viên.

  Nay mình xin giải đáp thắc mắc chung tại đây. Trước khi đăng bài bạn nên xem kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN diendandulich.org nhằm tránh các trường hợp xoá bài đáng tiếc xảy ra.

  Quy định về số lượng bài viết để chèn được link và chữ ký trong diễn đàn:

  có 5 bài viết thì được chèn liên kết(link) vào bài viết. (liên kết này -link này chỉ thấy được chứ không click vào được)
  có 10 bài viết thì kích hoạt liên kết(link) trong bài viết (liên kết - link này click vào được)
  có 15 bài viết thì bỏ [nofollow] trên twitter ... điều này quan trọng trong việc chia sẻ trên tiểu blog.

  Làm sao để có được 5 bài viết?

  Tất cả các bài viết hay bài trả lời câu hỏi đều được tính là 1 bài viết.

  Lợi ích của việc này là gì?

  Khi đặt được liên kết(link) và bỏ notfollow trong bài viết rất có ích cho việc SEO trên google, bài viết sẽ được tính backlink và google index ... rất tốt cho việc quảng cáo trên google. Điều đặc biệt là diễn đàn có khoảng 95% lượng truy cập từ google do làm tốt công tác SEO. Và điều này cũng giúp xây dựng diễn đàn ngày 1 phát triển hơn, tránh các tình trạng vào đăng 1 bài rồi ra đi không quay trở lại. Vậy thì còn chờ gì để giúp bạn và diễn đàn ngày 1 phát triển hơn bằng cách trả lời hay đăng 1 bài viết thật hay.

  BQT chân thành cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này