Những tuyệt chiêu chuyển nhà nhanh – gọn với dịch vụ xe ba gác chở thuê Huy Đức

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi SkysAds004, 17/3/19.

 1. SkysAds004

  SkysAds004 New Member

  Mỗi lần gia đình bạn chuyển nhà là phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, từ khâu tháo lắp các đồ dùng nội thất cho đến đóng gói các đồ dùng nhỏ nhất và chọn lọc phương tiện vận chuyển sao cho tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ đồ đoàn qan toàn nhất. Một số những bí quyết và kinh nghiệm giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn với dịch vụ xe ba gác chở hàng của Huy Đức ngay sau đây hứa hẹn sẽ là những thông tin khôn xiết hữu ích đối với những gia đình chuẩn bị chuyển nhà.

  [​IMG]Chuẩn bị công cụ đóng gói

  Thùng carton là thứ quan trọng chẳng thể thiếu dùng để đóng gói đồ đoàn trong gia đình. Bạn hãy tận dụng những chiếc thùng cũ khi mua đồ hoặc tìm mua mới ở các cửa hàng và đại lý. Ngoài thùng carton thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một số phương tiện khác như: băng keo, giấy lót, dây buộc, túi nilon, xốp, vải lót…

  Khi sử dụng thùng carton, lưu ý: bạn cần phải dùng băng dính dán chặt phần đáy và miệng thùng lại để đồ đoàn không bị bung ra trong quá trình tải. Do đó, khi mua mới máy giặt, tủ lạnh, tivi… không nên vứt thùng carton đi vì đến khi chuyển nhà bạn cần phải dùng đến. Chuẩn bị công cụ đóng gói đầy đủ là bước trước tiên cho quá tình chuyển nhà nhanh gọn với xe ba gác chở thuê của Huy Đức.

  Đánh dấu các hộp đóng gói

  Sau khi đóng gói đồ đạc, bạn cần dùng giấy note để đánh dấu các thùng. Ví dụ: thùng đựng bát đũa, đồ dùng từ thuỷ tinh phải được di chuyển cẩn thận, tránh bị hỏng hóc và rơi vỡ. Thùng đựng áo quần, sách vở, đồ dùng cá nhân… cần phân loại một cách rõ ràng để khi chuyển di và sắp đặt đồ đoàn ở nhà mới chóng vánh và thuận lợi hơn rất nhiều.

  Lưu ý: những vật dụng đi kèm thì nên để gần nhau, Ví dụ bút đi với sách vở, bóng đèn thì phải đi với đèn, các đồ dùng gia dụng cần đi cùng với nhau… Như vậy, khi vận chuyển sẽ không bị thất lạc hay rơi vỡ.

  Kết luận

  Hiện nay, dù có rất nhiều phương tiện hiện đại nhưng xe ba gác chở hàng vẫn là sự chọn lọc ưu tiên hàng đầu cho mỗi gia đình khi vận chuyển đồ đoàn chuyển nhà vì giúp bạn hà tiện uổng, thời gian và công sức.

  Với những kinh nghiệm di chuyển, đóng gói và bảo quản đồ đạc trên sẽ giúp cho quá trình chuyên chở nhà của bạn nhanh gọn hơn, đảm bảo an toàn cho mọi đồ đoàn, nhờ đó quá trình xếp đặt đồ đạc ở nhà mới diễn ra mau chóng và khoa học hơn.
   

Chia sẻ trang này