Những món ăn phải thưởng thức ở Cát Bà

Thảo luận trong 'Hình ảnh du lịch' bắt đầu bởi chihy94, 17/5/18.

  1. chihy94

    chihy94 New Member

    Bỏ túi Tổng hợp khám phá Cát Bà 2018 đầy có ích


    Đây là nơi tiếp theo bạn cần ghé thăm lúc đi Cát Bà. Vườn nhà nước Cát Bà là khu bảo tồn sinh quyển thế giới sở hữu hệ sinh thái vô cùng đa dạng có khoảng 741 loài thực vật khác nhau, trong đó sở hữu phổ biến loại quý hiếm. Chính cho nên, đến đây cũng là một trong các địa điểm tham quan hấp dẫn đa dạng khách du lịch. có giá vé khoảng 15.000 đồng/người bạn sẽ được vào thăm quan tour hệ sinh thái, phong cảnh bên trong vườn nhà nước như hang Dơi, hang Trang Trung,.. đi du lịch Cát Bà từ Hải Phòng và 1 số hang động nức tiếng khác.

    Hay còn được biết nơi với tên gọi Cao điểm 177. Sở dĩ nó có tên gọi như thế là vì ấy là 1 khu di tích lịch sử nằm tại ngọn đồi với độ cao 177m, bao gồm những khẩu pháo đối hải cỡ to cộng hệ thống hầm, hào được xây dựng từ những năm 40 của thế kỷ XX. đến đây đã cộng quân dân Cát Bà trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

    bây chừ, tại đây vẫn còn lưu giữ 2 khẩu pháo cực kỳ to mang cân nặng lên đi vài chục tấn. tuy nhiên, pháo đài Thần Công cũng là một điểm để bạn sở hữu thể chiêm ngưỡng trong khoảng trên cao nhiều địa điểm đẹp ở Cát Bà như Hòn Guốc, vịnh Lan Hạ,….qua lăng kính của chiếc viễn kính, đến này là địa điểm tuyệt vời cho những tay săn ảnh lúc đi phươt nhất là xem cảnh hoàng hôn vào buổi chiều Cát Bà.

    [​IMG]


    Tu Hài là hải sản đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao, nó không phổ thông như ngao, sò, ốc,…nhưng nếu như người nào đã từng được thưởng thức sẽ chẳng thể quên được hương vị đặc trưng này.

    Hay còn gọi là tôm tít, những con bề bề tại Cát Bà này khá là lớn, bóng và mẩy. Bề bề rang muối là 1 món ngon đặc trưng của loại hải sản này, được chế biến từ những con bề bề còn sống, sau lúc chế biến thì làm thịt còn nguyên, không bị dập nát, thơm và giòn.

    Sam được coi là món ăn đặc trưng nhất ở đây, chúng được chế biến với rộng rãi bí quyết khác nhau tạo cần đa dạng hương vị cực kỳ phong phú như sam xào sả ớt, sam trứng nướng, sam hấp, chân sam xào chua ngọt,…

    Là món ăn của phần lớn vùng miền trên khắp sơn hà, ghẹ xanh Cát Bà một số được đánh bắt khi không, một số được người dân nuôi trong những đầm nước chè hai với đa dạng hải sản khác.

    Mực là 1 đặc sản khá phổ biến tại Cát Bà, tùy vào sở thích của khách du lịch mà họ đề nghị chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau để thưởng thức.


    Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

    VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

    01668712937- (đi Nước ngoài)

    01689998081- (đi Trong nước)

    01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

    Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
     

Chia sẻ trang này