Những Gói bảo hiểm nhân thọ vượt trội của Manulife

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Vuquynhnhu123, 22/7/17.

 1. Vuquynhnhu123

  Vuquynhnhu123 Member

  Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm manulife?
  Thebank.vnCó nên sắm bao hiem nhan tho manulife? bảo hiểm nhân thọ manulife hay bảo hiểm nào cũng tốt. Có nhiều lý do để chọn một tổ chức nào đó và Manulife là Thương hiệu, đáng tin cậy, đáng tin với các nguyên liệu nổi trội
  công ty bảo hiểm nhân thọ nào cũng có Dịch vụ bảo hiểm tốt, vượt trội thích hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Với Manulife cũng vậy, khách hàng tuyệt đối an tâm khi được các cho lời khuyên viên bảo hiểm trả lời chọn lựa một dược liệu hợp lý với kế hoạch tương lai. Và cam kết trước khi quyết định có nên tham gia bao hiem manulife không, bạn sẽ muốn biết tất cả thông tin về đơn vị bảo hiểm này phải không nào?

  Là thành viên của Manulife Financial - Tập đoàn tài chính tốt nhất thế giới có trụ sở tại Canada, Manulife Việt Nam tự hào là đơn vị bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên hiện diện tại Việt Nam từ năm 1999.

  Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp 1 danh mục các nguyên liệu phổ thông từ Dịch vụ bảo hiểm truyền thống đến Dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, nối kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 500.000 khách hàng phê chuẩn đội ngũ đại lý hùng hậu và giàu kinh nghiệm tại 45 văn phòng trên 32 tỉnh thành cả nước.

  Với Đảm bảo "Vì tương lai của bạn", Thương hiệu Manulife tiện thể hiện được sự vững mạnh, uy tín, đáng tin cậy và hướng đến tương lai trong tiến trình hoạt động của mình suốt hơn 12 năm qua tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife?

  » Những Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ vượt trội của Manulife

  Trong top những Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ bán tốt năm 2014 có Manulife - Phúc Thọ Phu Thê, đây là Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đóng góp doanh thu chính cho Manulife trong năm 2014.

  Với giải pháp tài chính 3 trong một giành cho gia đình, “Manulife - Gia đình tôi yêu” đoạt Huy chương Vàng “Sản phẩm uy tín 2015”.

  Và "Manulife - Gia Đình Tôi Yêu" cũng vừa được tăng cường thêm năm (05) Dịch vụ bảo hiểm bổ trợ mới, giúp trường hợp mở rộng khuôn khổ bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi biến chứng trong cuộc sống đó là:

  Quyền lợi Bảo Hiểm tử vong có thời hạn

  Quyền lợi trợ giúp Ðóng Phí do thực trạng sức khỏe Nghiêm Trọng của Người Ðược Bảo Hiểm

  Quyền lợi trợ giúp Ðóng Phí do Thương Tật phần lớn Và vĩnh viễn của Người Ðược Bảo Hiểm

  Quyền lợi hỗ trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc thực trạng sức khỏe Nghiêm Trọng của Bên mua Bảo Hiểm

  Quyền lợi trợ giúp Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật phần lớn Và lâu dài của Bên mua Bảo Hiểm

  Mới đây nhất Ngày 30/6/2015, Manulife Việt Nam đã chính thức ra mắt 4 Gói bảo hiểm nhân thọ mới là 4 cách thức tài chính toàn diện: chắt bóp, giáo dục, bảo vệ và lập kế hoạch đến tuổi nghỉ hưu chỉ với thời kì đóng phí ngắn từ 12 - 15 năm mà được bảo vệ chí ít 20 năm hoặc lên đến tuổi 99.

  Tìm hiểu: bảo hiểm manulife

  Manulife - Cuộc Sống nhàn hạ

  bảo hiểm nhân thọ manulife - Tổ Ấm Bình Yên

  bao hiem nhan tho manulife - Cho Tuổi Thần Tiên

  bao hiem manulife - Cuộc Sống mơ ước

  » Vững mạnh bao hiem manulife

  công ty bảo hiểm nhân thọ cao nhất thế giới với mức vốn hóa thị trường 21 tỷ USD (theo Thomson Reuter, 31/01/2012).
  1 trong ba tổ chức bảo hiểm dẫn dầu tại Việt Nam.


  » danh tiếng bao hiem nhan tho manulife

  125 năm giỏi trên toàn cầu và hơn 100 năm tại Châu Á, hoạt động tại 22 quốc gia và vùng bờ cõi.

  cam kết vĩnh viễn tại Việt Nam, đầu tư xây dựng tòa nhà Manulife Plaza trị giá 10 triệu USD tại TP. Hồ Chí Minh năm 2007.

  » đáng tin cậy bao hiem manulife

  Cung cấp phương pháp tài chính cho hơn 11 triệu khách hàng toàn cầu.

  đơn vị bảo hiểm nhân thọ ban đầu tại Việt Nam được cấp chứng nhận Hệ thống Quảng lý uy tín theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008.

  Đạt danh hiệu "Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam" năm 2014, Danh hiệu "Sản phẩm tin cậy" năm 2014, Giải thưởng Rồng vàng 2008, 2009, 2011, 2014 tại Việt Nam. Và nhiều giải thưởng khác...

  » Hướng đến tương lai bảo hiểm nhân thọ manulife

  Hoạch định cách thức đầu tư và tài chính với tầm trông lên tới vài thập kỷ cho tương lai của khách hàng.

  doanh nghiệp ban đầu tại Việt Nam có chương trình bảo hiểm dành cho một vài lớn người thu nhập thấp, hợp tác với Trung ương Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam.

  Các nguyên liệu bao hiem nhan tho manulife đều tốt
   

Chia sẻ trang này