Những điểm đến đáng chú ý ở Hà Giang

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi Thiết kế website du lịch, 8/12/18 lúc 09:07.

 1. Hà Giang được biết đến là một trong số những tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Hà Giang được coi là một điểm đến lý tưởng của dân phượt vì nơi đây không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, những con đường đèo núi uốn lượn quanh co vô cùng cuốn hút sự khám phá của mỗi người. Do đó phát triển du lịch ở Hà Giang là một thị trường rất màu mỡ, hãy xây dựng và phát triển thật nhiều tour đến Hà Giang, để tăng cường sự lựa chọn của khách hàng, do đó bạn có thể bán được nhiều tour, đem về thật nhiều lợi nhuận. Hãy cùng Webtravel tìm hiểu những điểm đến hấp dẫn nhất tại Hà Giang.

  1. Ruộng bậc thang

  Thời gian tháng 5 (mùa nước đổ) hoặc tháng 9 (mùa lùa chín) đều là thời điểm tuyệt đẹp để du lịch Hà Giang nếu muốn thấy nét đẹp rực rỡ nhất của những thửa ruộng bậc thang. Hoàng Su Phì được coi là điểm đến của ruộng bậc thang bắc lên tận mây trời, lác đác xen các thửa ruộng vàng óng là những mái nhà nhỏ nhắn của bà con dân tộc ẩn trong lùm cây.

  2. Đèo Mã Pí Lèng

  Có thể bạn đã nghe đến con đường hạnh phúc, và bạn có thể trải nghiệm con đường này khi đến với đèo Mã Pí Lèng

  Đèo nằm trên con đường Hạnh Phúc nối liền cao nguyên Đồng văn với Mèo Vạc. Đây được biết đến là cung đường đẹp nhất vùng cao nguyên đá. Đến Hà Giang, bạn nhất định phải được cầm tay lái chạy xe dọc theo con đường hạnh phúc này, một bên là núi đá, một bên là vực sâu thăm thẳm và ngắm nhìn dòng sông Nho Quế uốn lượn. Tuy nhiên trải nghiệm này khá mạo hiểm và phù hợp với dân phượt hơn cả.

  3. Cao nguyên đá Đồng Văn

  Cao nguyên đá Đồng Văn là điểm đến mà bạn không thể không đưa vào danh sách tour của mình. Đến với Hà Giang bạn cần hướng tới cho du khách tham quan công viên địa chất nổi tiếng trên toàn thế giới. Địa điểm này rất độc đáo và lưu giữ nền văn hóa của các dân tộc H'Mông, Lô Lô, Pu Péo, Dao. Ở nơi đây có rất nhiều di tích thanh lam thắng cảnh quốc gia được nhà nước công nhận như: Di tích kiến trúc nhà Vương, Cột cờ Lũng Cú, phố cổ Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, núi Đôi Quản Bạ.

  4.Cột cờ Lũng Cú – Điểm cực Bắc của tổ quốc

  Cột cờ Lũng Cú được ví giống như một cây bút đặt nét vẽ đầu tiên lên bản đồ chữ S của bản đồ Việt Nam. Bạn hãy thiết kế tour du lịch của mình đưa khách hàng đến với cột cờ Lũng Cú – cột cờ có lịch sử rất lâu đời, trải qua nhiều lần phục dựng, tôn tạo. Từ trên đỉnh cột cờ nhìn xuống có 2 ao nước 2 bên núi quanh năm không bao giờ cạn nước được gọi tắt là mắt rồng, là nguồn nước cho dân tộc 2 bản sử dụng.

  Bài viết trên đây đã đưa ra những điểm đến đáng chú ý nhất của Hà Giang. Webtravel chúc bạn kinh doanh hiệu quả và đưa ra những tour du lịch Hà Giang tuyệt vời nhất để tăng sự lựa chọn từ khách hàng.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
  SĐT: 024 6259 8807
   

Chia sẻ trang này