Nên lựa chọn học Liên thông ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 7/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Em có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở Cao đẳng Y Hà Nội nhưng không biết học phí là bao nhiêu và tiêu chuẩn tuyển sinh như thế nào?

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Liên thông ngành Xét nghiệm Hà Nội chất lượng.

  Trong ngành Y tế, chuyên ngành Xét nghiệm giữ vai trò rất đặc biệt. Nhờ có các người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác được căn bệnh và pháp đồ điều trị đúng đắn cho người bệnh. Thế nhưng nguồn nhân lực chuyên ngành này đang thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người lại đang gia tăng.Do vậy mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển trên toàn quốc, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Bên cạnh đó, có nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp và có nhu cầu học lên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao nâng cao vốn hiểu biết cho bản thân cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Chính những lý do này mà việc đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm là rất đúng đắn.
  Theo quy định tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017, nhà trường tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y khoa sẽ được rèn luyện trong một môi trường chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y tế Hà Nội còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.
  Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau ở nhiều phòng khám trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

  Đối tượng nào có thể Liên thông ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

  Các bạn muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm Hà Nội phải đáp ứng được tiêu chuẩn TN Trung cấp theo đúng ngành mà bản thân định liên thông thì bắt đầu từ năm 2017 quy định tuyển sinh đã được thay đổi với tiêu chuẩn cụ thể như sau:
  - Thí sinh là công dân nước Việt Nam, không có tiền án tiền sự
  - Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để học tập.
  - Thí sinh đã TN Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

  [​IMG]

  Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm nên các bạn chỉ cần đảm bảo những yêu cầu nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm
  Đây là những tiêu chuẩn cần thiết để có thể trở thành học viên của nhà trường. Mặt khác, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp của thí sinh như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội là bao nhiêu, mức học phí có tăng không…trên website của trường.
  Không chỉ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm thì các bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/12/17

Chia sẻ trang này