Mẹo bảo quản đồ đạc an toàn khi chuyển nhà bằng xe ba gác

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi SkysAds003, 17/3/19.

 1. SkysAds003

  SkysAds003 New Member

  Ngày nay, các công cụ chuyên chở ngày càng phát triển nhưng xe ba gác chở hàng vẫn là một trong những sự chọn lựa ưu tiên hàng đầu của mỗi khách hàng khi chuyển nhà. Một số mẹo bảo quản đồ đoàn an toàn khi chuyển nhà bằng xe ba gác mà dịch vụ tải Huy Đức san sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ là những thông tin có ích đến với khách hàng.

  Mỗi khi chuyển vận nhà, bạn đều cảm thấy đau đầu và mỏi mệt khi nghĩ đến khối lượng đồ đoàn lớn trong nhà? Từ bàn ghế, giường tủ cho đến những đồ dùng cá nhân chủ nghĩa nhỏ bé khác… sờ soạng đều phải được đóng gói một cách an toàn để quá trình vận chuyển diễn ra mau chóng và hiệu quả hơn.

  [​IMG]Phân loại đồ đoàn

  Trước khi vận chuyển đồ đoàn, bạn cần phải lên danh sách tất cả các đồ dùng trong nhà, phân loại một cách dễ dàng. Bạn dùng một tờ giấy nhớ dán lên mỗi hộp đựng đồ để nhận biết từng đồ đoàn nhanh hơn. Phân chia đồ dùng nội thất riêng, đồ dùng cá nhân chủ nghĩa, quần áo, sách vở, tài liệu… Lưu ý: giường, tủ hay kệ gỗ khi tháo ra cần xếp vào một hộp để lúc lắp ghép dễ dàng hơn, không bị rơi và sót đồ.

  Chuẩn bị phương tiện đóng gói

  Một trong bí quyết giúp bạn bảo quản đồ đạc an toàn khi chuyển di bằng xe ba gác chở hàng là chuẩn bị đầy đủ công cụ đóng gói. Thùng carton sẽ là sự chọn lọc tối ưu. Bạn có thể mua thùng carton ở cửa hàng tạp hoá hoặc tận dụng những thùng cũ trong gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị các loại băng dính bản to, kéo, giấy lót, dây buộc, túi nilon, xốp… để tương trợ bạn tốt nhất trong quá trình đóng gói và bảo quản đồ đoàn. Tận dụng cả giấy báo cũ hoặc giấy in không dùng nữa để đóng gói những đồ đạc nhỏ khác trong gia đình.

  Cẩn thận khi đóng gói với những đồ đoàn dễ vỡ

  Đối với những đồ đoàn dễ vỡ như thuỷ tinh, đồ cổ, trang sức… cần phải đóng gói một cách cẩn thận và để riêng, tránh va vào những đồ đạc khác. chọn lựa đơn vị chuyên chở uy tín, chuyên nghiệp để bảo hiểm hàng hoá cho bạn trong quá trình vận chuyển, không bị rơi vỡ và có bồi thường khi có sự cố xảy ra.

  Một số những kinh nghiệm đóng gói, bảo quản đồ đạc khi vận chuyển bằng xe ba gác chở hàng mà dịch vụ chuyên chở Huy Đức san sẻ với các bạn trên đây hy vọng sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà của gia đình bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này