Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

Thảo luận trong 'Châu Âu' bắt đầu bởi linh2tech, 4/12/17.

 1. linh2tech

  linh2tech New Member

  Mua bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé!

  Lợi ích của bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

  – Giảm thiệt hại về tài chính, bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch: Du khách có thể gặp phải những rủi ro như ốm đau, tai nạn, bệnh tật, thiệt hại về tài sản… trong quá trình đi du lịch. Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch mang đến nhiều thiệt hại cho du khách và không thể lường trước. Trong những tình huống như vậy bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt sẽ đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của bằng cách hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, khắc phục và xử lý những rủi ro.

  [​IMG]

  – Có được sự an tâm: mua bảo hiểm du lịch nước ngoài là mua sự an tâm, thông qua việc đền bù để đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra. Việc này cũng sẽ giúp bạn có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi dài, khám phá những mảnh đất xa xôi, mới mẻ của mình.

  – Khi xét duyệt hồ sơ xin Visa, chứng nhận Bảo hiểm du lịch là giấy tờ bắt buộc phải có theo yêu cầu của hầu hết các đại sứ quán. Bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt hoàn toàn hợp lệ khi làm thủ tục xin Visa, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của tất cả các đại sứ quán.

  Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

  – Thương hiệu quốc gia, luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng;
  – Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian;
  – Dịch vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển;
  – Phí bảo hiểm thấp và được tính sát với số ngày đi thực tế;
  – Tất cả các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt đều hợp lệ xin Visa
  – Phục vụ tư vấn và cấp bảo hiểm cả ngoài giờ;

  Liên hệ 0981.345.500 để biết thêm thông tin.
   

Chia sẻ trang này