Khám phá tòa lâu đài bị bỏ Phan Thiết

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch' bắt đầu bởi Cinvestra Travel, 22/10/18.

 1. Phan Thiết đâu phải là vùng đất cằn cỗi chỉ có nắng, có gió và có cát. Mới đây, xuất hiện thêm một địa điểm check in mới toanh dành cho các tín đồ sống ảo đó là “tòa lâu đài” bị bỏ hoang. Không cần phải tốn mực làm gì nhiều, “tòa lâu đài” lên hình vô cùng vi diệu luôn nhé.
  >> Tham khảo: Tour du lịch Hà Giang

  [​IMG]

  Mới đầu nhìn vào có lẽ cũng chẳng nhận ra cái tòa lâu đài bỏ hoang này đâu, nhiều góc chụp ảo vô cùng. Vừa đẹp, vừa ma mị lại còn sang chảnh nữa chứ!
  >> Tham khảo: Du lịch biển Cô Tô

  [​IMG]

  Đến với tòa lâu đài bỏ hoang này, bạn sẽ không chỉ được “check-in”, sống ảo với những “background” mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu mà còn được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

  [​IMG]

  Xa xa là khung cảnh của đồi cát trắng trải dài và hàng cây xanh ngắt càng làm tôn lên vẻ đẹp hoang sơ mà bình dị của chốn này. Chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần đứng tựa lưng vào bức tường của tòa lâu đài này thôi là cũng đã cho ra lò hàng nghìn bức ảnh sống ảo chât như nước cất rồi nè!
  >> Tham khảo: Du lịch biển Quan Lạn
   
 2. Ví dụ: Biển số xe của bạn có số 6789. Hãy lấy 6789/ 80 sẽ có kết quả là 84, 8625. Trừ đi số nguyên 84,6625 – 84 = 0,6625. Tiếp tục lấy số này nhân cho 80 sẽ cho ra con số 17. 17 chính là đáp án dùng để tra bảng kết quả.

  Cụ thể: Biển số xe của bạn là 6789 thì thứ tự phép tính như sau: 6789/80 = 84, 8625 – 84 = 0,6625 x 80 = 53 Nội tâm ưu sầu, trùng với màu mực đen nên đây là biển số xe Hung. Chủ nhân nên xem xét việc đổi biển số xe để tài lộc hanh thông, gia đình bình an.

  [​IMG]

  Qua đây ta có thể thấy, nhiều biển số xe là số tiến hoặc biển số tứ quý có vẻ là số đẹp nhưng lại không hề tốt về mặt phong thủy.

  [​IMG]

  Xem cụ thể kết quả dưới đây:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vì thế nhiều biển xe đắt tiền mà Phong thủy đâu có tốt:

  [​IMG]

  Xe máy SUZUKI chính hãng giá đại lý 284 Vong
   

Chia sẻ trang này