Hot rần rần với trái tim lưng lơ trên cây thông cô đơn tại Đà Lạt

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch' bắt đầu bởi Cinvestra Travel, 1/11/18.

 1. Không chỉ có “bàn tay khổng lồ” ấn tượng, Hoa Sơn Điền Trang – Đà Lạt mới đây lại xuất hiện thêm một trái tim lơ lửng giữa "cây thông cô đơn" phiên bản mới khiến dân tình xôn xao.
  >> Tham khảo: Tour Quan Lạn

  [​IMG]

  Sở dĩ gọi là cây cô đơn bởi cây thông này với dáng cao, thẳng, trơ trọi giữa rừng núi bạt ngàn xung quanh, lại có thêmtrái tim nổi bật giữa thân cây, lơ lửng giữa bầu trời rộng lớn. Chính vì dáng vẻ “cô đơn” nhưng không kém phần thơ mộng ấy mà nơi đây được giới trẻ check-in rần rần.

  [​IMG]

  Nhìn từ xa, trái tim lơ lửng trên ngọn cây cô đơn giữa phông nền rừng núi ngút ngàn mang đến cho giới trẻ cảm giác độc lạ và vô cùng ấn tượng nhưng vẫn rất lãng mạn. Chụp 1 kiểu ảnh lơ lưng giữa núi, giữa trời kèm thêm caption “so deep” nữa là tha hồ đếm like cho mà xem.
  >> Tham khảo: Tour Ba Bể

  [​IMG]

  Chính bởi trái tim lơ lửng này được đặt trên một cây thông cổ thụ, mới nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng mà lên hình thì góc nào cũng đẹp đấy nhé!

  [​IMG]

  Để lên được trái tim này, bạn sẽ leo bằng chiếc thang dựng ngay phía dưới. Leo thang cảm giác như đang leo lên “những nấc thang lên thiên đường”.

  [​IMG]

  Đứng lơ lửng trên trái tim, bạn sẽ ngỡ ngàng trước cảnh vật xanh ngát xung quanh, cảm nhận những cơn gió mát lạnh và hít hà thiên nhiên se lạnh đặc trưng của Đà Lạt, bao lo lắng, mệt mỏi ngày thường dường như tan biến hết.

  [​IMG]

  >> Tham khảo: Tour Cô Tô
  Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn chỉ cần một bộ đồ thật chất, một người bạn đồng hành chụp ảnh có tâm, đứng ở chòi đối diện bấm máy, thì hàng nghìn bức ảnh sống ảo ra đời rồi nhé!
   
 2. Ví dụ: Biển số xe của bạn có số 6789. Hãy lấy 6789/ 80 sẽ có kết quả là 84, 8625. Trừ đi số nguyên 84,6625 – 84 = 0,6625. Tiếp tục lấy số này nhân cho 80 sẽ cho ra con số 17. 17 chính là đáp án dùng để tra bảng kết quả.

  Cụ thể: Biển số xe của bạn là 6789 thì thứ tự phép tính như sau: 6789/80 = 84, 8625 – 84 = 0,6625 x 80 = 53 Nội tâm ưu sầu, trùng với màu mực đen nên đây là biển số xe Hung. Chủ nhân nên xem xét việc đổi biển số xe để tài lộc hanh thông, gia đình bình an.

  [​IMG]

  Qua đây ta có thể thấy, nhiều biển số xe là số tiến hoặc biển số tứ quý có vẻ là số đẹp nhưng lại không hề tốt về mặt phong thủy.

  [​IMG]

  Xem cụ thể kết quả dưới đây:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vì thế nhiều biển xe đắt tiền mà Phong thủy đâu có tốt:

  [​IMG]

  Xe máy SUZUKI côn tay giá đại lý 284 Vong
   

Chia sẻ trang này