Hình thức xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm học 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 12/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trong các năm qua khiến chuyên ngành Xét nghiệm trở nên rất HOT và thu hút đông đảo thí sinh đăng ký học Xét nghiệm Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/.

  [​IMG]

  Ngành Xét nghiệm giữ vị trí quan trọng trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người và nó dần chiếm ưu thế trong hệ thống Y tế. Xét nghiệm đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Chính vì thế mà mà số lượng thí sinh đã đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm năm học 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm có khó không?

  Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với yêu cầu tuyển sinh đơn giản.
  - Thí sinh đã TN kỳ thithpt quốc gia 2018
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
  -Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
  Đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành học viên Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội. Thời gian đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với bậc Cao đẳng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

  Học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 uy tín nhất ở đâu?

  Cao đẳng Y Hà Nội http://caodangykhoa.vn/ được biết đến là địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng số 1 hiện nay. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y khoa sẽ được các thầy cô giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội.

  [​IMG]

  Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Hộ sinh Cao đẳng, Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/lien-thong-cao-dang-dieu-duong/, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y khoa Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   

Chia sẻ trang này