ezCloudhotel _ Giải pháp quản lý riêng cho khách sạn vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Khách Sạn' bắt đầu bởi tranductrung, 7/12/17.

 1. tranductrung

  tranductrung New Member

  ezCloudhotel hiện được tin dùng bởi hàng ngàn khách sạn vừa và nhỏ trên 60 tình thành và 5 quốc gia với các tính năng nổi bật phù hợp cho khách sạn vừa và nhỏ.
  1. Công nghệ điện toán đám mây
  Quản lý từ xa với thiết bị kết nối Internet, sử dụng đa nền tảng đa thiết bị , hỗ trợ quản lý bằng điện thoại di động.
  2. Hỗ trợ quản lý và kiểm soát
  Khả năng kết nối khóa từ kiểm soát thất thoát phân quyền người dùng linh hoạt. cung cấp hệ thống báo cáo phân tích đa dạng
  3. Đơn giản dễ sử dụng
  Giao diện đơn giản thông minh, thao tác dễ dàng trên mọi thiêt bị, hỗ trợ trục tuyến 24/7. Cấu hình tùy biến theo yêu cầu khách sạn.
  4. Tiết kiệm cho phí và thời gian
  Tiết kiệm 25h/tuần, miễn phí cài đặt nâng cấp hỗ trợ 24/7. Chi phí cực rẻ chỉ từ 9.000vnd/phòng/tháng, hỗ trợ thanh toán theo quý, theo năm.
  [​IMG]
  5. Tăng công suất bán phòng.
  Kết nối hơn 200 kênh bán phòng online, thông tin kết nối trực tiếp 2 chiều, phân phối sắp xếp phòng tự động, tăng doanh thu lên hơn 30%.
  6. Đặc biệt hơn với tính năng Email marketing tự động
  Với tính năng này, khách sạn có thể tự động gửi mail chúc mừng lễ tết, sinh nhật và các thông tin khuyến mại, chăm sóc khách hàng, giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn, Hơn cả sự mong đợi, phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel mang đến cho nhà quản trị những tiện ích bất ngờ, khai sáng nền văn minh trong môi trường làm việc, hỗ trợ hoạt động hiệu quả hơn bằng nhiều tính năng vượt trội.
  Trong đó, gửi mail hàng loạt là một tính năng email marketing hiệu quả, đem lại nhiều tiềm năng, cơ hội và khách hàng cho khách sạn.
  Với tính năng này, nhân viên khách sạn có thể tiến hành chiến dịch gửi thư cảm ơn, chúc mừng dịp lễ tết, sinh nhật hay giới thiệu các chương trình khuyến mại của khách sạn hàng loạt để cải thiện tỷ lệ trao đổi. Các email được thiết kế chuyên nghiệp và có thể tái sử dụng các mẫu chỉ sau vài cú nhấp chuột, email được gửi đi hàng loạt một cách dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế bỏ sót, đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn.
  [​IMG]
  Giải pháp quản lý của ezCloudhotel cung cấp cho bạn một công cụ quản trị thông minh. Từ bây giờ, bạn đã có thể tiếp thị khách sạn của mình ở các thị trường có quy mô lớn hơn mà không mất nhiều thời gian quản lý thủ công, hãy dành thời gian giúp khách hàng có được các trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn
  ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này