Chỉnh 2 răng cửa bị hô vẩu Đều & Đẹp hiệu quả

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi annhien145, 7/11/18.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Hàm răng của em rất đều và đẹp, chỉ có răng cửa vẩu nhưng mà nhìn rất mất thẩm mỹ, em rất ngại khi cười và thỉnh thoảng cũng ảnh hưởng đến việc ăn nhai cắn xé. Không biết có phương pháp nào giúp cho điều trị răng cửa vẩu trong thời gian nhanh nhất và 100% nhất không bác sĩ ? Cầu mong bác sĩ nha khoa đáp án cho em! ( Võ Hạnh Nguyên - Hải Dương)
  [​IMG]

  giải pháp chỉnh vẩu 2 răng cửa triệt để
  Bạn đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hàm trên làm sao? Nếu vậy thì giải pháp trong thời gian nhanh nhất để khắc phục răng cửa vẩu hàm trên là mài răng và Làm chụp sứ. Hai giải pháp này đều hoàn toàn có thể áp dụng để sửa lại những răng hô vẩu một cách chỉ trong thời gian ngắn nhất Hay như là cách để giảm răng vẩu tốt, số một là 2 răng cửa bị vẩu nếu như của bạn bạn.

  -Khắc phục răng cửa vẩu nhờ mài răng

  Mài răng là giải pháp chỉnh răng vổ chỉ trong thời gian ngắn nhất , bạn chỉ mất 1 lần thăm khám là có thể hoàn thành điều trị. Đó là kỹ thuật mài bớt một phần men răng phía bên ngoài, ở khu vực răng bị hô vẩu để chỉnh làm giảm độ vẩu hàm trên cho răng. Thế nhưng , cách điều trị 2 răng cửa bị vẩu lại mắc phải làm giảm rất lớn là mài mất tủy răng. Đây được xem là bước sang chấn răng vốn không nên khuyến khích trong những phương pháp chữa bệnh bệnh viện . Cũng vì vậy mà răng hô vẩu tại tình trạng trầm trọng thường hay không được áp dụng giải pháp này để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu.

  >>>Mài răng bọc sứ giá bao nhiêu chuẩn nhất giờ đây

  [​IMG]

  -Trị răng cửa vẩu nhờ Bọc răng sứ thẩm mỹ

  Phục hình răng với giải pháp bọc răng sứ cho răng hô đem đến thẩm mỹ cao cho người bệnh trong những trường hợp răng vỡ mẻ, răng bị thưa xấu, răng bị hô vẩu hay mòn men, sạm màu quá mức. Hỗ trợ cho phục hình răng chất lượng, độ bền cao.

  Bọc sứ mất không ít thời kì hơn mài cùi răng một chút, tuy nhiên cũng chỉ cần phải 2 – 3 ngày là có thể hoàn thành quy trình chỉnh 2 răng cửa bị hô. Giải pháp này cũng phải mài răng thật các Rồi lại được bảo vệ với hàng đầu Ốp răng sứ thẩm mỹ mới cần phải không phải băn khoăn về trường hợp mài răng, hoàn toàn không xuất hiện thực trạng ê buốt sau khi bọc.

  >>>Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không tới khả năng ăn nhai và sức khỏe?

  So đối với mài răng, Bọc chụp sứ cho kết quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả đòi hỏi chỉnh sửa những chiếc răng có tình trạng vẩu hàm trên rất lớn hơn. Không riêng giúp đỡ cho bạn có hàm răng đẹp, Làm chụp sứ cũng thực hiện màu răng của bạn gây nên trắng rõ hơn.

  Nếu mà còn bất kể thắc mắc nào về kỹ thuật chỉnh vẩu 2 răng cửa, bạn có thể liên hệ đến nha khoa theo Hotline 0945368989 để được chúng tôi trả lời và giải đáp chi tiết nhất.
   
 2. thientamgroup01

  thientamgroup01 New Member

  giá chỉnh sửa này có mã lắm không
   

Chia sẻ trang này