Cách để xây dựng một Team hoàn hảo

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp lữ hành' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 5/12/17.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Member

  Cách để xây dựng một Team hoàn hảo

  (ThienHaTravel)Để xây dựng được một Team hoàn hảo là công việc đòi hỏi nhiều thời gian do phải lựa chọn nhân viên trong nhóm và học hỏi những thế mạnh của các thành viên tiềm năng. Hãy xem vài cách để xây dựng một Team hoàn hảo để chuẩn bị cho mình một Team tuyệt vời bạn nhé

  1. Sẵn sàng
  Chọn những thành viên luôn sẵn sàng chứng mình kỹ năng và luôn tạo sự khác biệt của họ. Mỗi cá nhân nên quan tâm tới mục tiêu chung của Team, và chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ riêng của mình, tạo hiệu suất cao trong công việc.
  [​IMG]
  2. Kiến thức và kỹ năng
  Chọn các thành viên trong đội có kiến thức và kỹ năng đa dạng, luôn sẵn sàng đối diện với những tình huống phức tạp để chứng tỏ bản thân.
  3. Thống nhất
  Thống nhất mục đích chung cúa nhóm và đảm bảo mỗi thành viên đều hiểu rõ mục đích này. Hiểu rõ được tầm quan trọng của bản thân và thấy được ý thức trách nhiệm của mỗi người xung quanh, tạo một động lực để mỗi thành viên thực hiện vai trò của mình để đạt đến những thành quả xứng đáng.
  4. Trách nhiệm
  [​IMG]
  Xác định rõ vai trò của mỗi thành viên và mối liên hệ với toàn thể nhóm. Các thành viên trong nhóm trong còn là những cá nhân đơn lẻ mà trở thành một thể thống nhất. Để tạo ra một nhóm thành công, mỗi thành viên phải hiểu được trách nhiệm của cá nhân mình và liên hệ nó đến với thành quả của tập thể.
  5. Tận tâm
  Tận tâm là yêu cầu cần thiết trong nhóm, là bước cần thiết dẫn tới thành công của tổ chức. Nếu thiếu đi sự tận tâm của tập thể thì vai trò cá nhân, mục tiêu của tập thể và toàn bộ tập thể đều không thể đạt được hiệu quả.
  6. Sứ mệnh
  Chọn ra một nhóm trưởng, đảm bảo rằng người đó có thể tạo được động lực để đưa đến những thành quả tập thể và chia sẻ sứ mệnh của mình cho công việc. Trưởng nhóm phải là người có kiến thức lẫn kỹ năng tốt hơn những người khác.
  7. Hợp tác
  [​IMG]

  Trao đổi riêng với những thành viên có vấn đề trong việc tận tâm và nỗ lực cho tập thể. Tìm hiểu những rào cản khiến họ không thể nỗ lực cho nhóm. Dưới vai trò một thành viên hay một trưởng nhóm thì đó đều là trách nhiệm của bạn để hỗ trợ những thành viên khác đang cần sự giúp đỡ.

  công ty tnhh tư vấn đầu tư và du lịch quốc tế thiên hà
  địa chỉ: d2, 102 khu tập thể nam đồng, đống đa, hà nội
  hotline: 0979255880
  email:hoithaothienha@gmail.com
   

Chia sẻ trang này