Bật Mí Pose Ảnh Triệu Like Của Bloger Kiêm Nhà Thiết Kế Thời Trang Hà Trúc

Thảo luận trong 'Hỏi đáp du lịch' bắt đầu bởi fiditourbinh88, 11/1/19.

 1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 New Member

  Để cho ra những bức ảnh truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, ngoài khung cảnh đẹp, góc chụp thần thánh, cần phải biết cân bằng màu sắc và cách ăn mặc cho hợp guu. cong ty du lich tai tphcm hãy tận hưởng cuộc sống theo cách hoàn hảo nhất, cùng nhau bật mí bí kíp triệu like này nhé!

  [​IMG]

  Ảnh nguồn @lehatruc

  Lên đồ cho mỗi chuyến đi: Trước mỗi chuyến đi, bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp để đảm bảo mình luôn nổi bật trong tấm ảnh, bởi "một bộ váy tuyệt vời có thể khiến bạn ghi nhớ những gì đẹp đẽ về cuộc sống", Marilyn Monroe.

  [​IMG]
  Ảnh nguồn @lehatruc

  Khi lên núi, Hà Trúc chọn trang phục theo hơi hướng bohemian. Đến thăm các công trình di tích, cô chọn trang phục theo quy chuẩn văn hóa của mỗi quốc gia, vùng miền. Còn ở Vinpearl tại Nha Trang, cô mang theo nhiều trang phục khác nhau để dễ dàng “tác nghiệp” trước mọi cảnh đẹp.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn @lehatruc

  Để làm mới hình ảnh, cô gái sinh năm 1996 không quên kết hợp trang phục cùng các loại phụ kiện bắt mắt như mũ cói, băng đô, hoa tai, kính mát… Những chi tiết “nhỏ nhưng có võ” giúp cô trở nên nữ tính và có gout hơn.
  Tạo khung bên trong khung: Khung hình bên trong khung hình là một cách hiệu quả để khắc họa chiều sâu của cảnh vật. Bạn có thể áp dụng quy tắc này bằng cách tìm các đồ vật như cửa sổ, mái vòm hay những cành cây nhô ra để tạo ra một khung hình.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn @lehatruc

  Việc tận dụng này sẽ giúp điều chỉnh hướng nhìn của người xem về một chủ thể hoặc vật thể mà bạn muốn làm nổi bật.

  Lấp đầy khung ảnh: Việc chừa lại một khoảng trống khá lớn về một bên hoặc là xung quanh khiến người xem không biết bạn muốn đặt tâm điểm ở chốn nào.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn @lehatruc

  Do đó, hãy lấp đầy khung hình với chủ đề bạn chọn, hoặc có thể để lại ít (hoặc không) không gian xung quanh chủ đề, cách này có thể rất hiệu quả trong một số tình huống nhất định.


  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/01/bat-mi-pose-anh-trieu-like-cua-bloger.html
   

Chia sẻ trang này