Đi du lịch Hàn Quốc có nên thuê wifi quốc tế không?

Thảo luận trong 'Hình ảnh du lịch' bắt đầu bởi tran ngoc, 6/8/18.

 1. tran ngoc

  tran ngoc New Member

  Đi du lịch Hàn Quốc có nên thuê wifi quốc tế không?

  Rất nhiều dịch vụ cho thuê wifi quốc tế đã Nổi lên trong mới gần đây cho các hành khách đi Du Lịch quốc tế như Laxgo, A&H wifi, 3G Wifi, Mini Wifi, TP-Link…. Nhưng liệu có nên thuê hay không?

  đặc thù : Sang nước ngoài không cần thiết phải mua SIM 3G hay 4G của nước trực thuộc thiết đặt vô cùng phức hợp & đôi khi mạng mẽo không ổn định hoặc hết tiền nhanh phải nộp thêm thẻ rất mệt.

  Về giá thành : Nếu Roaming thì mỗi ngày những bạn mất khoảng tầm 200-250K internet & nếu các bạn đặt đơn hàng SIM tại thường trực thì mỗi 1 ngày những bạn mất khoảng tầm 20-30K 1 ngày nhưng chỉ dùng cho một đến 2 người và khá tốn PIN.

  thâu tóm nhu yếu này, những Doanh Nghiệp đã sản xuất ra 1 loại Wifi cục phát cho nhóm 5-7 người rất tiện lợi, tính ra mỗi người chỉ việc tốn 20K là có thể vào mạng Tẹt ga – không cần phải làm cái gi, chỉ cần đem cục Wifi này đưa theo bên mình là hoàn toàn có thể phát Internet tự do thoải mái.

  Cục Wifi này có thể phát tiếp tục 10 tiếng ban ngày cho 5 người tiêu dùng vì dung lượng PIN rất có thể lên tới 4000mAH nên tối về hotel bạn mới phải sạc thêm.

  các vương quốc hoàn toàn có thể phát : Trong thời điểm này rất có thể phát 200 nước không giống nhau tự do

  Điểm danh Bảng Giá : A&H wifi cho thê đi SING giá 400K cho 4 ngày thuê – hằng ngày 100K nên giá cho từng người là khoảng 25K / người
  Doanh Nghiệp thứ hai cũng khá nổi là WiFi Du Lịch LAXGO

  Châu Á: áp dụng cho 5 ngày thuê hoặc không chỉ có vậy, hằng ngày thêm 100K
  Trung Quốc: 450K cho 5 ngày thuê
  Nhật Bản: 600K cho 5 ngày thuê
  Hàn Quốc: 600K cho 5 ngày thuê
  Châu Mĩ và Châu Âu: Thuê từ 7 đến 15 ngày trở lên
  Mỹ: 1.4 triệu cho 7 ngày
  các nước Châu Âu: 1.4 triệu/ 7 ngày

  vậy nên mua SIM hay thuê cục Phát : kết luận nếu Mua SIM thì phức hợp tí setup và bạn mất khoảng tầm 20K 1 ngày 1 người nhưng vẫn bắt buộc phải mua SIM vì sang Tây mình còn phải gọi điện nên mua SIM là đương nhiên. Trừ lúc không cần liên lạc bằng SIM mà nên dùng Facebook & Zalo liên lạc với nhau khi có chung internet.

  Thuê cục Phát WIfi thì giá cao hơn 1 chút nhưng được cái nhanh gọn, đỡ phức hợp và hơn nhau là khi chưa kịp mua SIM mình vẫn vào mạng tự do thoải mái.

  khuyết điểm là : Phải ngay gần bên nhau chứ lúc đi mua sắm lạc nhau thì vẫn còn phải vào mạng hay có SIM điện thoại cảm ứng để liên lạc gọi nhau. Tùy bạn thấy cái gì tiện thì chơi nha.
   

Chia sẻ trang này