Điểm "sống ảo" lý tưởng dành cho hội chị em tại Đà Lạt

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch' bắt đầu bởi Cinvestra Travel, 25/10/18.

 1. Đến du lịch Đà Lạt ngoài việc đắm mình để tận hưởng bầu không khí trong lành hay check - in 'sống ảo" tại thành phố ngàn hòa thì còn một điểm đến mà chắc hẳn bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Lạt đó chính là “cầu thang vô cực”.
  >>> Du lịch Hồ Ba Bể


  [​IMG]

  Tọa lạc tại dốc số 7, phường 11, Đà Lạt, Sunny Farm là sự kết hợp giữa homestay và quán cà phê với không gian ấm áp, lãng mạn. Đến đây bạn sẽ có cảm giác lạc tới một vùng quê, vừa yên bình, vừa xinh đẹp với những góc sống ảo độc đáo. Điểm nhấn mới của Sunny Farm là “cầu thang vô cực” đẹp ảo diệu. Đứng từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt xuống những nông trại hoa và rau đang ẩn mình dưới nắng.
  >> Tham khảo: Du lịch Quan Lạn - Minh Châu

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những nấc thang ở đây chỉ đơn giản là những bậc cầu thang được sơn trắng cố định chắc chắn dưới đất và "nối thẳng" lên cao. Bậc thang này trông có vẻ đơn giản nhưng với góc chụp lên cao, cộng với trời xanh mây trắng và cách tạo dáng độc đáo của bạn hứa hẹn sẽ cho ra đời những bức ảnh diệu kỳ mà không phải ở nơi nào cũng chụp được. Và nhìn có vẻ cao nhưng thực chất những bậc thang này lại khá thấp, không nguy hiểm, chỉ cần bạn chú ý một chút khi tạo dáng chụp ảnh mà thôi.

  [​IMG]

  >> Tham khảo: Du lịch Cô Tô
  Và chỉ cần một bộ quần áo thật xinh, một chiếc máy ảnh thật xịn cộng thêm “ai đó” chụp ảnh có tâm thì chắc chắn sẽ cho ra lò cả nghìn bức ảnh sống ảo đẹp quên lối về rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không đến Đà Lạt check-in “cầu thang vô cực” ngay nào các bạn ơi!
   
 2. Ví dụ: Biển số xe của bạn có số 6789. Hãy lấy 6789/ 80 sẽ có kết quả là 84, 8625. Trừ đi số nguyên 84,6625 – 84 = 0,6625. Tiếp tục lấy số này nhân cho 80 sẽ cho ra con số 17. 17 chính là đáp án dùng để tra bảng kết quả.

  Cụ thể: Biển số xe của bạn là 6789 thì thứ tự phép tính như sau: 6789/80 = 84, 8625 – 84 = 0,6625 x 80 = 53 Nội tâm ưu sầu, trùng với màu mực đen nên đây là biển số xe Hung. Chủ nhân nên xem xét việc đổi biển số xe để tài lộc hanh thông, gia đình bình an.

  [​IMG]

  Qua đây ta có thể thấy, nhiều biển số xe là số tiến hoặc biển số tứ quý có vẻ là số đẹp nhưng lại không hề tốt về mặt phong thủy.

  [​IMG]

  Xem cụ thể kết quả dưới đây:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vì thế nhiều biển xe đắt tiền mà Phong thủy đâu có tốt:

  [​IMG]

  Xe máy SUZUKI các loại giá đại lý 284 Vong
   

Chia sẻ trang này