Điểm đến Đà Nẵng: những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện' bắt đầu bởi Trần Phương Bảo Khánh, 11/2/19.

 1. Nhắc đến những địa phương nổi tiếng nhất trong mảng du lịch thì chúng ta không thể nào bỏ qua Đà Nẵng. Không chỉ nằm giữa 3 di sản thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, điểm đến Đà Nẵng còn sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh khác. Dưới đây là những địa điểm nổi tiếng nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ khi tới Đà Nẵng.

  1. Bán đảo Sơn Trà
  Các bạn có cơ hội đến Đà Nẵng đừng bỏ qua viên ngọc quý của thành phố là bán đảo Sơn Trà. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km, sở hữu những đường cung uốn lượn và hệ sinh thái động thực vật phong phú lưu giữ hơn 1000 loài động thực vật quý hiếm, bán đảo Sơn Trà luôn là điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất khách du lịch khi tới Đà Nẵng.

  2. Biển Mỹ Khê
  Không phải ngẫu nhiên mà biển Mỹ Khê lại được tạp chí Forbes nổi tiếng của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Bãi biển sạch bóng, tầng nước trong xanh, bãi cát dài phẳng mịn cùng mức nóng phù hợp đã khiến biển Mỹ Khê trở thành địa điểm du lịch mà chúng ta không thể nào bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

  Ngoài biển Mỹ Khê thì Đà Nẵng còn sở hữu nhiều bãi biển đẹp khác như bãi biển Sơn Trà, bãi tắm Non Nước, bãi biển Bắc Mỹ An.

  3. Bà Nà Hills
  Chọn điểm đến Đà Nẵng mà không đi Bà Nà Hills thì thực sự là một thiếu sót vô cùng lớn. Đến với Bà Nà Hill, bạn sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp như trong cổ tích và ngắm nhìn toàn bộ thành phố thông qua hệ thống cáp treo đơn hiện đại và dài nhất thế giới.

  [​IMG]

  “Cầu Vàng” hùng vĩ giữa biển trời


  Đặc biệt, “Cầu Vàng” ở độ cao 1.414m trên Bà Nà Hill cũng được đánh giá là cây cầu có thiết kế ấn tượng nhất thế giới mà chúng ta không nên bỏ lỡ khi tới Đà Nẵng.

  4. Chùa Linh Ứng
  Thành phố Đà Nẵng sở hữu đến 3 ngôi chùa có tên Linh Ứng nằm lần lượt ở 3 nơi là ngọn Thủy thuộc núi Ngũ Hành, Bà Nà Hills và bán đảo Sơn Trà. Điểm chung của 3 ngôi chùa này là đều tọa lạc ở vị trí đẹp, lưng chùa tựa núi, mặt chùa hướng ra biển; sở hữu bức tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao lớn, đồ sộ hướng nhìn ra biển, một tay cầm lọ nước cam lộ, một tay bắt ấn tam muội với ý nghĩa sâu sắc - bảo vệ những người dân đi biển được thuận buồm xuôi gió.

  5. Phố Bạch Đằng
  Nếu thời gian bạn đến Đà Nẵng không có nhiều thì bạn đừng quên khám phá phố Bạch Đằng. Chạy dọc bờ phía tây sông Hàn – nơi có Cầu Quay và Cầu Rồng, đến phố Bạch Đằng bạn sẽ có thể mua được rất nhiều món ăn vặt ngon miệng và khám phá những công trình kiến trúc tinh xảo từ thời Pháp thuộc tại Chợ Hàn.

  Ngoài 5 địa điểm trên, còn có rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác mà bạn không nên bỏ lỡ khi tới Đà Nẵng như Cây đa ngàn năm, Đỉnh bàn cờ tiên, phố cổ Hội An(Quảng Nam),…


  Hiện nay, Bamboo Airways đã khai thác nhiều đường bay đến Đà Nẵng như Hà Nội – Đà Nẵng, Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột – Đà Nẵng, Vinh – Đà Nẵng… theo 2 chiều, khứ hồi với giá vé hấp dẫn giúp các bạn có thể thực hiện hành trình đến Đà Nẵng một cách nhanh và trọn vẹn nhất.
   

Chia sẻ trang này