Địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hội An

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi hoianimpression, 6/7/18.

  1. Hội An – phố cổ nằm ở phía hạ lưu của sông Thu Bồn thuộc đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam và chỉ cách thành phố Đà Nẵng 30km. Nơi đây may mắn khi không bị 2 cuộc chiến tranh xâm lược của Pháp và Mỹ tàn phá nên vẫn giữ được nét đẹp đặc trưng của đầu thế kỷ 17 tới cuối thế kỷ 19. Chỉ bấy nhiêu đó cũng đã giúp Hội An là nơi du lịch không thể bỏ qua ở Việt Nam.

    Khi du lịch đến Hội An mà bạn vẫn chưa tìm hiểu được nên chơi gì ở Hội An, bạn chắc chắn không nên bỏ qua công viên Ấn Tượng Hội An. Là một trong những dự án có quy mô lớn trong lĩnh vực văn hóa du lịch được kết hợp với chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo xen lẫn hoạt động vui chơi giải trí. Công viên nằm trên một hòn đảo thơ mộng ngay cửa sông Thu Bồn. Nơi đây từng là một đô thị cảng truyền thống của Việt Nam vào thế kỷ 16 và 17. Lấy ý tưởng đó, công viên Ấn Tượng Hội An tái tạo lại hình ảnh văn hóa, con người qua các thời kỳ lịch sử và cũng là quảng bá hình ảnh Hội An nói riêng và con người Việt Nam nói riêng tới bạn bè quốc tế.
    [​IMG]

    Show diễn thực cảnh ngoài trời – du khách không chỉ được trải nghiệm không gian văn hóa, lịch sử sống động qua các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất mà còn được thưởng thức nghệ thuật của những người nghệ sĩ tài ba. Show diễn được thực hiện hoàn toàn ngoài trời trên diện tích hơn 10ha, trải dài hơn 1km. Không giống với bất cứ công viên giải trí nào từng có mặt tại Việt Nam, công viên Ấn Tượng Hội An được coi là điểm đến hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp văn hóa vật chất và tinh thần của phố cổ Hội An. Hãy đến và trải nghiệm hình thức giải trí mới lạ này sớm nhất nhé!
     

Chia sẻ trang này